You are here
Bước đệm lớn trong cuộc đời tôi Học Viên 

Bước đệm lớn trong cuộc đời tôi

Trung Tâm Anh Ngữ Hà Trường là bước đệm lớn trong cuộc đời tôi. Tôi không hiểu cơ duyên nào đã đưa tôi đến với trung tâm dạy tiếng Anh này. Chỉ biết rằng một buổi chiều khi tôi chuẩn bị đi nộp học phí tại trung tâm Anh ngữ Việt- Mỹ thì bất chợt một người bạn thân của tôi gọi điện đến và nói ” Trung tâm Anh ngữ Hà Trường tại số 15 đường vòng Hồ Sen có thầy Trường dạy tiếng anh nghe nói hay lắm. Hãy đến thử xem”. Vậy là thay vì lái xe đến Anh ngữ Việt- Mỹ thì tôi lại gọi điện cho thầy và đến lớp học tiếng anh của thầy Trường. Lần đầu tiên gặp thầy điều mà tôi ấn tượng nhất đó là hình ảnh một người thầy với dáng hình nhỏ bé, giọng nói ấm áp, cử chỉ thân thiện và đặc biệt cách làm việc khoa học của thầy. Tôi bắt đầu ấn tượng cả với bản nội quy mà thầy đặt ra cho trung tâm Anh ngữ Hà Trường, cái mà tôi chưa bao giờ thấy ở bất cứ trung tâm Anh ngữ nào hết. Một phong cách làm việc nghiêm túc khiến cho tôi rất tin tưởng ở phương pháp dạy học của thầy. Cuối cùng tôi đã quyết định đăng kí học tại đây.
Quả thực được học tại Trung Tâm Anh Ngữ Hà Trường là một điều may mắn với tôi. Vì khi tham gia lớp học tôi thấy thầy Trường rất vui tính, có cách truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tự nhiên, thú vị nên giúp cho học viên rất dễ tiếp thu.
Qua việc học nghe nói thì tôi đã loại bỏ được sự nhút nhát khi nói tiếng Anh, tự tin hơn trong cuộc sống và vui vẻ hơn nhờ các câu chuyện sinh động hấp dẫn của thầy Trường. Ngoài ra kỹ năng nghe cũng được cải thiện đáng kể, biết cách phát âm các từ vựng chính xác, rõ ràng đồng thời củng cố được ngữ pháp căn bản trong giao tiếp.
Trong quá trình học tập tôi thấy trung tâm Anh Ngữ Hà Trường có các ý tưởng rất hay và hướng đi khá mới, đặc biệt ở việc không những đào tạo các kỹ năng về Tiếng Anh mà còn các kỹ năng sống. Với tiêu chí không đơn thuần vì mục tiêu lợi nhuận, trung tâm Anh ngữ Hà Trường đang dần khẳng định mình trong việc đem lại giá trị vượt qua sự mong đợi và chi phí của học viên bỏ ra. Tôi tin rằng bằng tất cả sự nỗ lực và tận tâm thì trung tâm Anh ngữ Hà Trường sẽ cung cấp những khóa học hiệu quả cho nhiều bạn sinh viên trong một tương lai không xa…

Nguyễn Phương

Cựu sinh viên đại học Hải Phòng

Trường phòng nhân sự

Related posts

Leave a Comment